Câu chuyện của Bambootex “Hãy để chất lượng lên tiếng

-Khăn vải sợi tre chiết xuất từ bột Cenlulose cây tre trong tự nhiên kết hợp với một số phụ gia an toàn. Sợi tre được đánh giá là vật liệu xanh và thân thiện với môi trường trong ngành dệt của thế kỷ 21.

-Sợi tre có khả năng hút nước gấp đôi sợi Cotton thông thường, do thành phần chứa chất diệp lục và đồng Natri nên sợi tre còn có khả năng khử mùi rất tốt, có tính kháng khuẩn và không gây kích ứng ngay cả với da mẫn cảm. Với những ưu điểm vượt bậc, khăn sợi tre được xem là dòng sản phẩm khăn bông cao cấp, sử dụng phổ biến tại các thị trường khó tính nhất như Nhật Bản, Hàn Quốc.

Để nhận biết khăn sợi tre bằng các giác quan, hãy sờ và cảm nhận độ mịn trên bề mặt khăn. Khăn sợi tre cũng có khả năng đàn hồi rất tốt, khó bị nhăn, không để lại bông thừa trên bề mặt khi giặt. Nhìn bằng mắt thường, dễ dàng thấy màu sắc trên các khăn sợi tre có độ bóng rất tươi sáng. Với khả năng hút ẩm và thoát hơi nhanh, người dùng sử dụng khăn sợi tre sẽ luôn có cảm giác mát mẻ, thông thoáng dễ chịu, ngay cả trong điều kiện oi bức.

Toàn bộ quy trình sản xuất đều an toàn, không sử dụng hóa chất độc hại, thân thiện với môi trường.